Công việc Part time

The Edu House tuyển Quản trò

29/10/2021
Với mục tiêu đồng hành cùng các gia đình trên hành trình nuôi dạy trẻ, The Edu House là tổ hợp giáo dục tiên phong, quy tụ nhiều thương hiệu giáo dục uy tín, tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngoại khoá, kỹ năng sống và nghệ thuật. The Edu House có quy mô xây dựng trên tổng diện tích 2.500 m2, thiết kế không gian hiện đại, thân thiện với nhiều tiện ích giáo dục hướng đến sự phát triển hài hòa, toàn diện cho gia đình và trẻ nhỏ.
Sắp tới trung tâm sẽ triển khai các dự án vào cuối tuần: các câu lạc bộ vẽ tranh, tiếng anh, đọc sách, chơi cờ.…Bên mình muốn tìm kiếm các bạn sinh viên ở trường mình để cùng đồng hành trong dự án sắp tới.
Nội dung công việc:
  • Hỗ trợ giáo viên và làm quản trò hướng dẫn trò chơi cho các bé, tư vấn cho khách hàng những thông tin cơ bản về trung tâm
Yêu cầu:
  • Nhanh nhẹn , có trách nhiệm trong công việc
  • Ưu tiên các bạn sinh viên/ mới ra trường và có kinh nghiệm tổ chức sự kiện
  • Sinh viên học ngành marketing và biết tiếng anh là 1 lợi thế
Quyền lợi
  • Mức lương: 25-35k/h
  • Lương sẽ trả theo tháng và bên mình cũng muốn kết nối lâu dài với các bạn sinh viên của trường.
  • Phát triển các kĩ năng về thuyết trình, giao tiếp, trau dồi ngoại ngữ và nâng cao kiến thức qua các đợt tập huấn.
  • Cơ hội thực tập tại các công ty, doanh nghiệp hiện đang là đối tác của trung tâm
Địa chỉ: Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Quận 2