Công việc Part time

TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC KỸ NĂNG

08/07/2019

Bạn nghĩ gì về việc được tham gia những khóa học kỹ năng bổ ích mà còn được nhận quà đem về?

Bạn đang là sinh viên, đang rất cần chuẩn bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để tự tin tìm cho mình một công việc phù hợp và tốt nhất.

Hãy đến và tham gia khóa học của chúng tôi BẠN SẼ ĐƯỢC:

Nắm được cách thuyết trình thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nghe những kinh nghiệm tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, các lời khuyên từ các Giám đốc nhân sự từ các công ty lớn

Các chuyên gia hàng đầu chia sẻ về nghệ thuật ứng xử - chìa khóa thành công từ các câu chuyện thực tế.

Ăn trưa và tea break miễn phí tại Viễn Đông Hotel

Chi phí hỗ trợ: 200.000 VNĐ/1 ngày

Đặc biệt là các lớp học đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Quá trình diễn ra Khóa học sẽ được ghi hình và chia sẻ trực tuyến cho hàng triệu sinh viên VN nên chúng tôi cần những bạn sinh viên:
- Năng động, tham gia khóa học một cách hào hứng, sôi nổi
- Ngoại hình ưa nhìn, đầu tư về hình ảnh cá nhân.
- Thái độ tham gia nghiêm túc.

Chi tiết về các khóa học:
1. Kỹ năng diễn thuyết, thuyết trình / Thời gian: 8h-17h00, thứ 7, ngày 20/7/2019.
2. Kỹ năng tìm việc làm, phỏng vấn / Thời gian: 8h-17h00, chủ nhật, ngày 28/7/2019.
3. Nghệ thuật ứng xử / Thời gian: 8h-17h00, thứ 7, ngày 03/08/2019.

Cùng các diễn giả, khách mời:
Diễn giả Danny Võ Thành Đăng – Giảng viên Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie Training | Dale Carnegie là Tác giả của cuốn sách nổi tiếng Đắc Nhân Tâm. Profile của Diễn giả Danny Võ Thành Đăng: http://intercharm.vn/trainer/danny-vo-thanh-dang/
TS. Phan Công Chính – Hiệu trưởng ĐH Troy TP. HCM, Chủ tịch HĐQT Công ty CP GESO
• Giám Đốc Nhân sự các công ty, tập đoàn lớn.

Sự kiện được tổ chức tại Viễn Đông Hotel - 275A Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Vì số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký trước ngày 11/07/2019 để có những trải nghiệm thật sự thú vị từ các khóa học trên nhé!

Vui lòng đăng ký theo form: https://forms.gle/m8Xig5U15xSr3Qeh9

Nếu cần thêm thông tin, các bạn cứ chủ động liên hệ với Ms Ngân - 0906844395 (zalo/viber) hoặc email: nganntk@geso.us - Công ty CP Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu – 234 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM