Thông tin thực tập

Baumschlager Eberle Architekten tuyển dụng thực tập sinh

19/11/2019

Baumschlager Eberle Architekten (BEA) – một công ty kiến trúc đạt nhiều giải thưởng và cung cấp các dịch vụ toàn diện về thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch. BEA hiện tại đang hoạt động và có mặt tại 14 địa điểm ở cả Châu Âu và Châu Á với hơn 1200 dự án trên khắp thế giới.

BEA luôn nằm trong top 10 văn phòng kiến trúc trên thế giới. Vào Việt Nam từ năm 2011, BEA Asean đã được BCI bầu chọn là "Top Ten Architects" trong 4 năm liên tiếp (2016-2017-2018-2019).

TUYỂN DỤNG | THỰC TẬP SINH NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, hiện Công ty đang cần tuyển 02 thực tập sinh nghiên cứu thị trường.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
• Khảo sát, phân tích thông tin và dữ liệu về các dự án và khách hàng theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
• Nghiên cứu thị trường về thương hiệu khách sạn, ngân hàng,... trong nước và quốc tế
• Thu thập thông tin dự án thông qua Internet
• Theo dõi và cập nhật hệ thống cơ sở dữ liệu
• Hỗ trợ các bộ phận khác có liên quan và chuẩn bị các văn bản hành chính khác nếu có
• Lập bản báo cáo về công việc cho Trưởng bộ phận.

Quyền lợi: Có trả lương và được training các kỹ năng mềm.
Thời gian làm việc: Linh hoạt theo ca Sáng hoặc Chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
Địa điểm làm việc: 14 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
• Sinh viên năm 3 hoặc sắp tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng...
• Tiếng Anh: Thành thạo - đặc biệt là các kỹ năng viết, đọc và dịch thuật
• Có khả năng nghiên cứu và thu thập thông tin