Thông tin thực tập

Chương trình THỰC TẬP SINH PSD – năm 2019

29/10/2019
Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PETROSETCO là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ phân phối, Dịch vụ Cung ứng và Hậu cần, Dịch vụ đời sống và Dịch vụ Bất động sản.
1. Số lượng tuyển dụng: 10 sinh viên
2. Địa điểm thực tập:
  • PSD HCM: Lầu 2, Tòa nhà PetroVietnam, số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, tp. HCM
  • PSD HN: Tầng B1, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Bến Nghé, quận 1, tp. HN
  • PSD Cần Thơ: Số 140-142, đường A3, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, tp. Cần Thơ
3. Lộ trình thực hiện Chương trình (dự kiến)

4. Chi tiết công việc:
- Quản lý khách hàng: theo dõi, cập nhật thông tin, công nợ, tình hình bán hàng của khách hàng
- Thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh: đi thị trường, chào hàng, triển khai Chính sách bán hàng, lập kế hoạch bán hàng khu vực phụ trách và thực hiện đạt chỉ tiêu. ...
- Thực hiện các nghiệp vụ xuất đơn hàng: làm đơn hàng, ký Hợp đồng nguyên tắc, làm báo cáo thị trường (tuần / tháng / quý...) Mở rộng và phát triển bán hàng vào kênh phân phối mặt hàng thiết bị điện tử ( laptop, LCD, điện thoại,…)

5. Yêu cầu công việc:
- Là sinh viên năm cuối các trường Cao đẳng, Đại học ngành CNTT, QTKD hoặc các khoa Kinh tế
- Khả năng giao tiếp tốt, năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, ham học hỏi.
- Thực tập ít nhất 3 tháng
6. Quyền lợi:
- Thời gian làm việc linh hoạt, đạo điều kiện sinh viên làm việc thực tế nhằm hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp
- Được ký Hợp đồng Đào tạo, sau 3-6 tháng nếu làm việc tốt sẽ được ký Hợp đồng chính thức
- Được chi trả thu nhập trong thời gian học việc
7. Hạn nhận hồ sơ: 15/11/2019
8. Cách thức ứng tuyển: CV gửi trực tiếp về email: ngo.ngoc.cam.tu@psd.com.vn  (Ms. Cẩm Tú)