Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Mobifone

13/09/2022
Là mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động (VMS). Ngày 01/12/2014, MobiFone được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tháng11/2018, MobiFone được chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong số các doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên, với hơn 30% thị phần. MobiFone là thương hiệu được khách hàng yêu thích lựa chọn, nhận được nhiều giải thưởng, xếp hạng danh giá trong nước và quốc tế.

Vị trí:
Giao dịch viên Cửa hàng Mobifone Hồ Chí Minh
Số lượng: 20
Sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng
Yêu cầu:
- Giao dịch viên Cửa hàng MobiFone.
- Thực hiện các nghiệp vụ của giao dịch viên theo yêu cầu của khách hàng
- Tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng;
- Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh về doanh thu, thuê bao phát triển mới (trả trước và trả sau), dịch vụ mới.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Cửa hàng trưởng
- Phát triển hình ảnh thương hiệu MobiFone...
Địa chỉ: MM18 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM

Vị trí: Nhân viên kinh doanh Khách Hàng Doanh Nghiệp
Số lượng: 20
Yêu cầu: Thực hiện chăm sóc bán hàng, dịch vụ, giải pháp viễn thông cho KH là Doanh nghiệp.
Địa chỉ: MM18 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM