Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Văn phòng Luật sư Hà Hải và Cộng sự

29/02/2024
Văn phòng Luật sư Hà Hải và Cộng sự được thành lập từ năm 1999, là một trong những tổ chức hành nghề luật sư – dịch vụ pháp lý nổi tiếng và giàu kinh nghiệm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư lớn tuổi dày dạn kinh nghiệm và thế hệ luật sư trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chúng tôi sau nhiều năm hoạt động đã có được một lượng khách hàng lớn, ổn định và đang không ngừng mở rộng. Chất lượng dịch vụ pháp lý của chúng tôi đã được các khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao và tín nhiệm hợp tác lâu dài.

Văn phòng Luật sư Hà Hải và Cộng sự
- Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM
- Người liên hệ: Ms Yến Vi - Chuyên viên pháp lý
- Email: hr@hahai-partners.com

- Vị trí: Thực tập sinh pháp lý
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: LAW;ELW;ILW
- Yêu cầu:
Nghiên cứu quy định pháp luật; Hỗ trợ Luật sư/chuyên viên pháp lý trong việc sắp xếp, giải quyết hồ sơ; Thực hiện các công việc pháp lý và công việc khác có liên quan theo sự phân công của Luật sư/chuyên viên pháp lý tại Văn phòng.

- Vị trí: Thực tập sinh biên phiên dịch
- Số lượng: 3