Thông tin thực tập

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt Tuyển Sinh viên Tập sự

16/06/2021

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt được thành lập từ tháng 12/2006 là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Môi giới chứng khoán, Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành, Lưu ký chứng khoán và Chứng khoán phái sinh.
Trải qua hơn 15 năm phát triển đến nay, Rồng Việt tự hào là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế và tầm nhìn trở thành định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam.
“MÔI GIỚI TẬP SỰ ” là chương trình tuyển dụng kết hợp đào tạo CÓ HƯỞNG LƯƠNG diễn ra định kỳ tại Rồng Việt dành riêng cho các bạn mong muốn trở thành một Chuyên viên Tư vấn chứng khoán nhưng lại chưa có kinh nghiệm.
I. MÔ TẢ CÔNG  VIỆC
Đến với chương trình, các bạn sẽ được đào tạo để bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu và được huấn luyện thực tế thông qua việc thực hiện công việc của một nhân viên chính thức, cụ thể như sau:
  • Các phương pháp tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân.
  • Thực hiện tư vấn về việc mở tài khoản, kỹ thuật giao dịch, chiến lược đầu tư, kế hoạch tài chính, danh mục đầu tư,…
  • Cập nhật, phân tích và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán.
  • Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán.
II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chứng khoán - Hướng dẫn sử dụng phần mềm.
  • Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật
  • Xây dựng Danh mục đầu tư chứng khoán
  • Kỹ năng viết báo cáo/ bản tin doanh nghiệp
  • Các kỹ năng mềm trong công việc
III. SỐ LƯỢNG: 10
IV. YÊU CẦU
  • Sinh viên năm cuối đang theo học các trường Đại học Khối ngành kinh tế, tài chính.
  • Yêu thích, mong muốn làm công việc Tư vấn Đầu tư chứng khoán.
  • Có kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, kỹ năng giao tiếp tốt.
V. CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
  • Được đào tạo để trở thành nhân viên chính thức.
  • Được hỗ trợ các phương tiện làm việc (chỗ ngồi, điện thoại bàn, …)
  • Thu nhập hấp dẫn: được hưởng thù lao 50% trên doanh số ròng, phụ cấp 2.200.000 đồng/tháng nếu tập sự chuyển sang giai đoạn 2.
VI. HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng tuyển online qua website: www.vdsc.com.vn hoặc gửi Hồ sơ ứng tuyển về email: tuyendung@vdsc.com.vn
VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Nhân sự và Đào tạo – Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt