Thông tin thực tập

Công ty Kiểm toán AS tuyển thực tập sinh

26/09/2022
Công ty Kiểm toán AS (63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM) được thành lập vào ngày 17 tháng 05 năm 2000, thuộc top các Công ty có thâm niên trong ngành kiểm toán độc lập Việt Nam. Với hơn 22 năm hoạt động kinh doanh và phát triển, Kiểm toán AS đã từng bước khẳng định nội lực và tầm vóc của một thương hiệu bền vững.
Nay Công ty AS xin thông báo đến các sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán,và tài chính, các kiểm toán viên tương lai có tâm huyết với lĩnh vực Kiểm toán, việc tiếp nhận thực tập và làm việc tại công ty năm 2022 -2023 như sau:

Yêu cầu chung
- Sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính các trường Đại học khối ngành Kinh tế.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh (ưu tiên biết thêm tiếng Hoa).
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và cộng tác tốt.

Quyền lợi
- Được tạo điều kiện để chứng tỏ khả năng phát triển nghề nghiệp và gắn bó với nghề Kiểm toán.
- Tiếp cận với các phương pháp kiểm toán thực tế.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
- Được tham gia kiểm toán với tư cách là thành viên nhóm và thực hiện kiểm toán các phần hành theo sự hướng dẫn của trưởng nhóm kiểm toán.
- Có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học ở trường vào thực tế, cũng như phát triển kiến thức kỹ thuật và phương pháp luận thông qua quá trình làm việc thực tế.
- Có cơ hội được làm việc với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.
- Hỗ trợ hoàn thành bài tốt nghiệp.
- Được hỗ trợ chi phí thực tập: 3.000.000 đ/ tháng.
- Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của AS sau kỳ thực tập

Nộp hồ sơ ứng tuyển
- Nộp hồ sơ theo Link: https://forms.gle/vYFRMnhbtRyKQysT9
Thời hạn nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 01/10/2022 đến ngày 30/10/2022

Quy trình xét tuyển và làm việc tại AS
- Bước 1: Nhận hồ sơ đăng ký.
- Bước 2: Thông báo phỏng vấn sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ (đối với các ứng viên đạt yêu cầu)
- Bước 3: Thông báo kết quả phỏng vấn
- Bước 4: Ký kết Thỏa thuận thực tập.
- Bước 5: Hoàn tất thời gian thực tập
- Bước 6: Hai bên xem xét nhu cầu tuyển dụng và việc làm để ký kết Hợp đồng lao động chính thức.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Anh Nguyễn Thanh Vũ
Công ty TNHH Kiểm toán AS.
Điện thoại: 028 39301277 Nội bộ 120
Website: www.kiemtoanas.com.vn
Youtube: www.youtube.com/c/KiemtoanAS
Fanfage: www.facebook.com/kiemtoanas
Tầng 1 - Tòa nhà Bitexco Nam Long - 63A Võ Văn Tần - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh.