Thông tin thực tập

Cozrum tuyển thực tập sinh kinh doanh/ marketing

16/03/2023
Cozrum là một startup về khách sạn công nghệ, vận hành từ đầu năm 2019, hiện nay Cozrum đã có hơn 28 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và trải đều các quận trung tâm. Với sứ mệnh là đơn vị chuyển đổi số, áp dụng công nghệ vào mọi quá trình vận hành cho ngành khách sạn, Cozrum mong muốn là công ty thuần Việt làm chủ mọi công nghệ, cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ đến từ quốc tế, cũng như trở thành 01 thương hiệu Việt mạnh trên toàn cầu.

- Vị trí: Thực tập sinh Nghiên cứu Kinh doanh/ Marketing Nhượng quyền Khách sạn
- Bộ phận: Khối Văn phòng
- Địa điểm làm việc: 19C Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1
- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (8h30 - 18h00)
- Thời gian thực tập: Tối thiểu 03 tháng trở lên

Nhiệm vụ cụ thể
- Nghiên cứu, tìm hiểu về mô hình nhượng quyền khách sạn trên thế giới.
- Tìm hiểu mô hình kinh doanh khách sạn công nghệ, ứng dụng công nghệ vào việc vận hành khách sạn.
- Thực hiện việc khảo sát và phân tích các tài liệu, thông tin về việc ứng dụng thực tiễn mô hình này tại Việt Nam theo sự hướng dẫn của Founder của công ty.
- Xây dựng các mô hình nhượng quyền giả lập.

Yêu cầu
- Các bạn đang làm luận văn Thạc sĩ hay Sinh viên năm cuối/ đang thực hiện đồ án, khóa luận tốt nghiệp/ sinh viên đang thực hiện nghiên cứu khoa học các ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Marketing,...
- Có laptop cá nhân để thực hiện công việc.
- Trình độ tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành để nghiên cứu các tài liệu về nhượng quyền khách sạn bằng tiếng Anh.
- Có mục đích cầu thị học hỏi, kiến thức nền tảng tốt.

Quyền lợi
- Được hiểu rõ về mô hình kinh doanh nhượng quyền khách sạn trên thế giới, ứng dụng thực tiễn tại Việt Nam.
- Đầy đủ các thông tin, số liệu để thực hiện đồ án, khóa luận tốt nghiệp/ đề tài nghiên cứu khoa học.
- Được cấp trên trực tiếp hướng dẫn hình thức nghiên cứu, phân tích các thông tin, tài liệu.
- Được cơ hội có vị trí Cao (Trưởng bộ phận) tại công ty khởi nghiệp Cozrum
- Phụ cấp ăn trưa, xăng xe.
- Được hỗ trợ con dấu thực tập, cung cấp các số liệu kinh doanh, hình ảnh công ty (trong khả năng) để hỗ trợ sinh viên báo cáo tốt nghiệp đầy đủ và hiệu quả nhất.

Cách thức ứng tuyển
- Gửi CV về email hr@cozrum.com - Tiêu đề [Họ tên - TTS Nghiên cứu Kinh doanh/Marketing]