Thông tin thực tập

GAFC tuyển dụng Thực tập sinh Kiểm toán

21/10/2019
Công Ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Toàn Cầu (gọi tắt là GAFC) là tổ chức dịch vụ tư vấn, kiểm toán chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyên môn có chất lượng cao bao gồm: kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn thuế, kế toán...
Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, GAFC thông báo chương
trình tuyển dụng sinh viên thực tập cho mùa kiểm toán 2019 - 2020 tại GAFC như sau:

I. Điều kiện tuyển dụng:
- Là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng… tại các trường đại học;
- Số điểm bình quân các môn học tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển thực tập đạt từ 6,0 trở lên;
- Có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ (Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Hoa) đạt từ trình độ B hoặc tương đương trở lên là lợi thế;
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng;
- Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa;
- Năng động, trung thực, ham học hỏi và chịu áp lực cao.

II. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
- Đơn đăng ký thực tập (bản chính);
- Giấy giới thiệu thực tập của Khoa (bản chính, có thể bổ sung sau);
- Sơ yếu lý lịch (bản chính);
- 01 tấm ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng kể từ thời điểm gửi hồ sơ xét tuyển;
- Chứng minh nhân dân (bản photo);
- Bảng điểm học tập đến thời điểm gửi hồ sơ xét tuyển (bản photo);
- Các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (bản photo).

III. Thời gian thực hiện:
- Sau ngày Thông báo, thời gian tiếp nhận hồ sơ thực tập: Từ ngày 21/10/2019 - 20/11/2019.
- Thời gian thông báo kết quả xét tuyển: Từ 2 – 3 ngày, sau ngày phỏng vấn mỗi đợt.

Ghi chú: Công ty chỉ tiếp nhận những hồ sơ thực tập đủ các điều kiện nêu trên.
Ngoài cơ hội được vận dụng kiến thức vào công việc thực tế, rèn luyện kỹ năng cần thiết, các ứng viên được chọn sẽ còn có cơ hội được nhận phụ cấp thực tập theo chính sách của Công ty.

Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ sau:
Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Toàn Cầu
Địa chỉ: R.1203 - Tầng 12 – Khu A - Tòa nhà Indochina Park Tower
Số 4 - Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đa Kao - Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh
Hoặc qua địa chỉ email: hr@globalauditing.com và C/c về địa chỉ email: hr.globalauditing@gmail.com