Thông tin thực tập

Google Street View - Collaborator & Intern

15/03/2023
Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Quốc Tế ITI hiện tại đang có chương trình tuyển dụng thực tập sinh, cộng tác viên cho dự án Hình ảnh 360 Google Street View, thông tin cụ thể như sau:

Vị trí:
- Cộng tác viên, Thực tập sinh Bộ phận Kinh doanh dự án Google Street View (Google Street View Sales Representative - Collaborator & Intern)

Nội dung công việc:
- Chủ động liên hệ với khách hàng của công ty và lên lịch trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và người đại diện của công ty.
- Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng dựa trên định hướng của công ty.
- Sau khi được đào tạo và nắm rõ dịch vụ kinh doanh của công ty, có thể trực tiếp trao đổi với khách hàng (+ thu nhập).

Quyền lợi:
- Được làm việc, trau dồi kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp tại đơn vị duy nhất có chứng nhận Trusted của Google tại Việt Nam.
- Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, quản lý từ đội ngũ với giàu kinh nghiệm làm việc tại Châu Âu.
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Công ty với thu nhập cao.
- Có trợ cấp cho Cộng tác viên, Thực tập sinh (5tr+).

Yêu cầu:
- Sinh viên bậc Đại học, Cao đẳng đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Tiếng Anh khá (chủ yếu sử dụng trong quá trình giao tiếp trong nội bộ Công ty).
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Có trách nhiệm, tinh thần học hỏi.

Địa điểm làm việc:
- Văn phòng chi nhánh miền Nam: The Manor 2, 91 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nộp CV tại đây