Thông tin thực tập

Homenay tuyển Thực tập sinh Phát triển Kinh doanh

23/05/2023
​Homenay được thành lập vào tháng 5 năm 2021, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện chỉ trong một nền tảng: Kiến thức - Thiết kế - Dịch vụ Freelancer, Cải tạo thi công - Nội thất & Phụ kiện trang trí nhà cửa, nhằm biến ngôi nhà và cuộc sống trong mơ của bạn thành hiện thực với mục tiêu nhanh hơn gấp 02 lần. Hiện tại, ​Homenay đang có nhu cầu tuyển dụng:
-Thực tập sinh Phát triển Kinh doanh (mảng Sản phẩm Hàn Quốc)

Tổng quan về vai trò
- Hỗ trợ Phòng Phát triển Kinh doanh trong việc vận hành.
- Báo cáo đến Trưởng Bộ phận.

Trách nhiệm
- Đăng & tối ưu sản phẩm trên sàn.
- Tìm kiếm và giữ mối quan hệ với đối tác ở thị trường Hàn Quốc.
- Đàm phán và đẩy mạnh hợp tác với người bán để tiến tới ký kết hợp đồng và kích hoạt tài khoản bán hàng trên sàn.
- Theo dõi, chăm sóc và đánh giá các hoạt động của đối tác qua file Excel và trên nền tảng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên
- Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn, Kinh tế, Thương mại Điện tử, Truyền thông, Marketing hoặc các chuyên ngành có liên quan khác.
- Có kiến thức cơ bản về nền tảng Thương mại Điện tử, có kiến thức tốt về xu hướng online và internet.
- Khả năng nói và viết tiếng Anh tốt.
- Có khả năng giao tiếp tiếng Hàn là một lợi thế.
- Có tư duy logic và khả năng sắp xếp tổ chức.
- Có khả năng làm việc tốt với dữ liệu.
- Có kỹ năng tin học văn phòng (Excel).
- Kỹ năng giao tiếp tốt là một lợi thế.
- Có laptop cá nhân.

Quyền lợi
- Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty HOMENAY.
- Hỗ trợ số liệu thực tập.
- Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1,200,000 VNĐ (ăn uống, xăng xe, điện thoại).
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập.
- Được công ty cung cấp kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn.
- Quyền lợi được tham gia vào tất cả các hoạt động tại công ty (dinner part, off-job meeting, SRA, outdoor activity, event,...).
- Học tập và được hướng dẫn trực tiếp bởi Quản lý Trực tiếp.
- Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tính tự giác cao.
- Được tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí và các hoạt động do công ty thường xuyên tổ chức để nâng cao tiếng Anh cho Nhân viên chính thức.
- Được đào tạo kỹ năng mềm: giao tiếp, lập kế hoạch, kiến thức chuyên ngành,...
- Trợ cấp: 1,200,000 VNĐ

Địa điểm làm việc
Tầng 6, Tòa nhà BB Holding, 91/6P Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Thời gian làm việc
Toàn thời gian (Thứ 2 – Thứ 6: 8h sáng – 5h chiều, ăn trưa: 12h trưa – 1h chiều)

Liên hệ
Gửi CV đến e-mail eloise.nguyen@homenay.vn hoặc recruitment@homenay.vn với tiêu đề [Họ tên - Vị trí ứng tuyển].
Điện thoại: (+84) 338 956 700 (Ms. Mai – HR & Branding Staff) hoặc 028 3925 2557 (HR & Branding Department).