Thông tin thực tập

[I.O 2024.1] Cơ hội thực tập tại MGallery Hôtel des Arts Saigon

11/08/2023
Là thành viên thuộc nhánh thương hiệu Mgallery Collection của tập đoàn Accor tại Việt Nam, Hôtel des Arts Saigon gợi nhớ về thời đã qua khi mà những chuyến du hành về miền viễn Đông chỉ dành cho giới mộ điệu của tầng lớp thượng lưu. Không gian được thiết kế mang đến cho du khách không gian lãng mạn của một thời đã qua với nét quyến rũ cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết và các tiện nghi sang trọng đẳng cấp của thế kỷ 21.

Khách sạn MGallery Hôtel des Arts Saigon
- Người liên hệ: Trần Quang Thức - Talent and Culture Director - Member of Executive Committee
- Email: thuc.tran@accor.com

- Vị trí: Food & Beverage Intern / Thực tập sinh Bộ phận Ẩm thực