Thông tin thực tập

[I.O 2024.1] Cơ hội thực tập tại Next Pay

18/08/2023
Chúng tôi cung cấp hơn 20 sản phẩm và dịch vụ trong cùng hệ sinh thái Next360 giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và tăng trưởng doanh thu đột phá.

Công ty CP Tập Đoàn Chuyển Đổi Số Next Pay
- Người liên hệ: Bùi Minh Nhật - Giám Đốc Vận Hành
- Email: nhatbm@mpos.vn

- Vị trí: TTS KINH DOANH
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: IBU;PUR
- Yêu cầu: Tìm kiếm và xây dựng tệp khách hàng đăng tin trên trang tuyển dụng NextJobs dựa trên data có sẵn từ công ty. -Telesales - hỗ trợ gọi điện hỗ trợ khách hàng đăng kí tài khoản và đăng tin. - Giải đáp thác mắc và giới thiệu thông tin về trang tuyển dụng NextJobs.Ưu tiên sinh viên tham gia thực tập ngay trong giữa tháng 9. Sinh viên có CV đầy đủ sẽ được ưu tiên.

- Vị trí: TTS CONTENT MARKETING
- Sinh viên ngành: IBU;PUR
- Yêu cầu: Tham gia xây dựng ý tưởng content cho group. Lên kế hoạch nội dung theo tuần/tháng cho group cộng đồng nhằm thu hút followers, tương tác. Thực hiện viết nội dung bài quảng cáo Facebook. Thực hiện nghiên cứu, phân tích lập bảng từ khóa. Hỗ trợ lên kế hoạch nội dung cho blog trên website. Viết bài chuẩn SEO trên website/các trang mạng xã hội. Viết content landing page.Ưu tiên sinh viên tham gia thực tập ngay trong giữa tháng 9. Sinh viên có CV đầy đủ sẽ được ưu tiên.

- Vị trí: TTS EVENT PLANNER
- Sinh viên ngành: IBU;PUR
- Yêu cầu: Tham gia lên ý tưởng, plan cho chuỗi event của công ty. - Hỗ trợ trao đổi cùng speaker, khách mời, tham khảo bảng giá, chi phí địa điểm tổ chức event. - Chăm sóc người đăng ký tham dự sự kiện. - Các công việc hậu cần khác.

- Vị trí: TTS SEO MARKETING
- Sinh viên ngành: IBU;PUR
- Yêu cầu: Thực hiện phân tích, nghiên cứu – gom – nhóm – lên thứ tự ưu tiên từ khóa sẽ triển khai cho dự án; thực hiện tối ưu Onpage SEO cho website để thúc đẩy tổng thể về từ khóa; - Lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch off-site, link building, internal links; - Phối hợp với bộ phận Content SEO để có các content chất lượng, đảm bảo deadline và chiến lược SEO. Ưu tiên sinh viên tham gia thực tập ngay trong giữa tháng 9. Sinh viên có CV đầy đủ sẽ được ưu tiên.

- Vị trí: TTS CONTENT BRANDING
- Sinh viên ngành: IBU;PUR
- Yêu cầu: Lên ý tưởng branding thông qua các event online/offline. Tham gia xây dựng ý tưởng content branding trên các trang mạng xã hội. Lên kế hoạch nội dung theo tuần/tháng cho group cộng đồng nhằm thu hút followers, tương tác. Thực hiện viết nội dung bài quảng cáo Facebook. Ưu tiên sinh viên tham gia thực tập ngay trong giữa tháng 9. Sinh viên có CV đầy đủ sẽ được ưu tiên.