Thông tin thực tập

[I.O 2024.1] Cơ hội thực tập tại ONE Solution

17/07/2023
Công ty Cổ phần Công nghệ Một Giải Pháp được thành lập năm 2016 – với tiền thân là Công ty Canadisign. Năm 2019, với sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ số hiện nay của toàn xã hội và nhu cầu thị trường, cùng năng lực và khả năng học hỏi nhanh nhạy, Công ty chuyển đổi hoạt động sang lĩnh vực Công nghệ số phục vụ cho nhu cầu phân phối, bán lẻ, cung ứng các dịch vụ vận chuyển giao nhận, xây dựng, phát triển nền tảng bán hàng, ... bởi các cá nhân chủ chốt có nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bán lẻ, Mua sắm, Vận Hành, Xây dựng, Nhà đất trên thương trường Việt Nam. Công ty Cổ phần Công nghệ Một Giải Pháp luôn hoạt động với lý tưởng cung cấp giải pháp triệt để về công nghệ cho các đơn vị kinh doanh.

Công ty CP Công nghệ Một giải pháp - One Solution
- Người liên hệ: Hoàng Nguyệt Minh - Quản lý tuyển
- Email: tuyendung@one-solution.vn

- Vị trí: Nhân viên Kinh Doanh
- Số lượng: 10
- Sinh viên ngành: IBU
- Yêu cầu: Trao đổi khi phỏng vấn

- Vị trí: Nhân viên Marketing
- Sinh viên ngành: PUR
- Yêu cầu: Trao đổi khi phỏng vấn

- Vị trí: Thực tập sinh chăm sóc khách hàng
- Số lượng: 9
- Sinh viên ngành: ACC;FIN;HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Sinh viên năm 2, 3, 4. Nhanh nhẹn, hiểu biết về Thương Mại Điện Tử. Thành thạo sử dụng các App mua bán hàng, app Google map. Được training & coaching kỹ trong quá trình thực tập. Phù hợp Công ty sẽ tiếp nhận chính thức sau kỳ thực tập.

- Vị trí: Thực tập sinh Digital Marketing
- Sinh viên ngành: IBU;PUR
- Yêu cầu: Sinh viên năm 3, 4. Yêu thích công việc Media, Truyền thông, Digital MKT... Hoạt bát, nhanh nhẹn. Được training & coaching kỹ trong quá trình thực tập. Phù hợp Công ty sẽ tiếp nhận chính thức sau kỳ thực tập.

- Vị trí: Thực tập sinh Hành chính Nhân sự
- Sinh viên ngành: ACC;FIN;HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Sinh viên năm 3, 4. Yêu thích mảng hành chính, nhân sự, tuyển dụng. Nhanh nhẹn, biết ứng dụng công nghệ vào đời sống & công việc. Được training & coaching kỹ trong quá trình thực tập. Phù hợp Công ty sẽ tiếp nhận chính thức sau kỳ thực tập.

- Vị trí: Thực tập sinh Kho vận/ Logistic
- Số lượng: 6
- Sinh viên ngành: ACC;FIN;HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Nhanh nhẹn, tháo vát, nắm bắt về số liệu nhanh, biết cách xử lý tình huống, ứng xử tốt. Mạnh mẽ & năng động. Được training & coaching kỹ trong quá trình thực tập. Phù hợp Công ty sẽ tiếp nhận chính thức sau kỳ thực tập.

- Vị trí: Thực tập sinh Thiết kế UX/UI
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Biết thiết kế cơ bản về UX/UI, Graphic design. Được training & coaching kỹ trong quá trình thực tập. Phù hợp Công ty sẽ tiếp nhận chính thức sau kỳ thực tập.