Thông tin thực tập

[I.O 2024.1] Cơ hội thực tập tại Takahiro

23/08/2023
Công ty Cổ Phần Takahiro là Công ty kinh doanh về lĩnh vực F&B. Chúng tôi sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác mang đậm phong cách Nhật Bản. Cùng với đội ngũ bếp trưởng đến từ Nhật với hơn hơn 30 năm kinh nghiệm, và nguồn nhân lực đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .

Công ty Cổ Phần Takahiro
- Người liên hệ: Đặng Nhung - Giám sát tuyển dụng
- Email: hr.tuyendung@takahiro.com.vn

- Vị trí: Phục vụ
- Sinh viên ngành: HMM;IBU
- Yêu cầu: Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng.

- Vị trí: Lễ tân
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: HMM;IBU
- Yêu cầu: Giao tiếp được tiếng Anh, ngoại hình thân thiện. Công việc: đón tiếp khách, quản lý đặt bàn

- Vị trí: Phụ bếp
- Sinh viên ngành: HMM;IBU
- Yêu cầu: Hỗ trợ bếp chính trong việc sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn (được đào tạo tay nghề lên bếp chính nếu làm tốt)

- Vị trí: Pha chế
- Sinh viên ngành: HMM;IBU
- Yêu cầu: Pha chế thức uống cho khách theo menu và quy định.

- Vị trí: Thu ngân
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: FIN;HMM;IBU
- Yêu cầu: Thực hiện các công việc thanh toán cho khách hàng, hỗ trợ phục vụ trong thời gian rãnh.