Thông tin thực tập

[MI 2020] Bình phương Law tuyển thực tập sinh

03/09/2020
Công ty Luật TNHH Bình Phương (BP Law) cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với khách hàng. “Biết cùng đồng cảm, biết cùng sẻ chia” là câu khẩu hiệu, là phương châm, là sứ mệnh hành nghề của Chúng tôi.
Trở thành biểu tượng niềm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý cùng với sự khác biệt để mang lại những thành công thiết thực cho khách hàng. BP Law luôn quan tâm đến việc nâng cao nghiệp vụ, thực hiện chuyên nghiệp hóa, dịch vụ tân tâm, hậu mãi tận tình và thiết lập mối quan hệ bền vững nhằm giúp cho quý khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý có liên quan.
BP Law mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng được yêu thích ở mọi miền, khu vực và lãnh thổ. Nên danh dự, uy tín, chất lượng, tận tâm và sự thấu hiểu luôn là người bạn đồng hành của BP Law.

BP Law xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp với pháp luật và thực tiễn của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa các loại hình dịch vụ pháp lý, đảm bảo chất lượng, với chí phí và thù lao hợp lý, tôn trọng đạo đức hành nghề và tuân theo luật định.
Cơ hội cho bạn trở thành thực tập sinh tại BP Law với vị trí : Nhân viên trợ lý luật sư
+ Số lượng: 05
+ Ngành mong muốn : Luật kinh tế, luật quốc tế
+ Có phỏng vấn

Website: 
http://bplaw.com.vn/

TIN LIÊN QUAN