Thông tin thực tập

[MI 2020] C.T group tuyển thực tập sinh

03/09/2020

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn hùng mạnh.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Du lịch sinh thái. Trong đó Bất động sản và Bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

C.T Group tuyển thực tập sinh 02 vị trí có phỏng vấn :
 

Vị trí Số lượng Ngành mong muốn Yêu cầu
Nhân viên kinh doanh sàn TOD3 50 Tất cả các ngành  Có thể nhận thực tập sớm. Ưu tiên thực tập toàn thời gian và nhận việc ngay sau thực tập.
Nhân viên Khối kinh doanh cao cấp 20 Tất cả các ngành  Ưu tiên có ngoại hình
TIN LIÊN QUAN