Thông tin thực tập

[MI 2020] Career Today Group tuyển thực tập sinh

01/09/2020

Với sứ mệnh “Kết nối các giá trị”, CareerToday sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự cấp cao cho các công ty trong và ngoài nước cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng nhân tài thông qua các hiệp hội nhân sự, chúng tôi tự hào là một trong những công ty nhân sự hàng đầu giải quyết triệt để nỗi đau của cả doanh nghiệp và các ứng viên tài năng.

Vậy CareerToday đã làm những gì để giải quyết những nỗi niềm của nhà tuyển dụng và các ứng viên một cách xuất sắc như vậy?

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CareerToday đã tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp về chiến lược nhân sự nhằm giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu, tiêu chí và ngân sách riêng. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn về chính sách nhân sự để doanh nghiệp có thể giữ chân được nhân tài và điều chỉnh kịp thời các chính sách tuyển dụng, đãi ngộ phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp và xu hướng thị trường.
  • Sự thành công của doanh nghiệp ở mỗi giai đoạn đều được ghi dấu bởi những con người phù hợp khác nhau. Do đó mỗi bước đi, mỗi chặng đường, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất.
  • CareerToday đã đang và tiếp tục hợp tác với các trường đại học quốc tế và các tổ chức hàng đầu để cung cấp các sinh viên thực tập, ứng viên tiềm năng đa dạng lĩnh vực, ngành nghề, để giải quyết những khó khăn về lực lượng kế thừa của doanh nghiệp.
  • Đối với các ứng viên, CareerToday có những phương pháp và công cụ để đánh giá nhằm giúp ứng viên khai phá năng lực thực sự của bản thân và hiểu được đam mê thực sự của mình để gặt hái thành công trên con đường chinh phục thử thách.
​Cơ hội để bạn làm việc tại Career Today ngay sau đây (có phỏng vấn)
Vị trí Số lượng Ngành mong muốn
Cộng tác viên tuyển dụng 4 Quản trị nhân lực
Cộng tác viên QT thương hiệu  1 Marketing QT thương hiệu 

Website: https://careertoday.com.vn/
TIN LIÊN QUAN