Thông tin thực tập

[MI 2020] Cơ hội việc làm tại HD bank Nguyễn Duy Trinh

01/09/2020

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế.

HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Tính đến 31/12/2018, HDBank có vốn điều lệ: 9.810 tỷ đồng; tổng tài sản đạt 216.108 tỷ đồng; mạng lưới 285 điểm giao dịch ngân hàng và gần 14.000 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ 7 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng… , đặc biệt tại khu vực nông thôn.

Ngày 5/1/2018, gần 981 triệu cổ phiếu “HDB” của HDBank đã chính thức lên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn HOSE. Sự kiện này đã mở màn cho các doanh nghiệp vốn hóa lớn gia nhập thị trường chứng khoán, góp phần nâng cao thanh khoản thị trường, mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cổ phiếu HDB cũng lọt danh mục chỉ số VN30, Top 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa và thanh khoản tốt nhất.

HD bank cần tuyển thực tập sinh như sau:

Vị trí Số lượng Ngành mong muốn
Giao dịch viên 4 Tài chính - Ngân hàng (Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp)
Quan hệ Khách hàng Cá nhân 4 Tài chính - Ngân hàng (Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp)

Website : https://www.hdbank.com.vn/