Thông tin thực tập

[MI 2020] Đông Á Securities Tuyển dụng Thực tập sinh

01/09/2020
CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á (DAS) - Thành viên của hệ thống tài chính NGÂN HÀNG ĐÔNG Á và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán Việt Nam.
DAS có trụ sở chính tại Tầng 2 & 3 Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP. HCM, và 2 chi nhánh là chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn. DAS cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp và dịch vụ chứng khoán chuyên biệt rất phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu cho tất cả khách hàng, từ doanh nghiệp quốc doanh tới các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ các nhà đầu tư là cá nhân cho đến các nhà đầu tư tổ chức. 
Đội ngũ nhân viên DAS giàu kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán có thể trợ giúp hiệu quả khách hàng trong các quyết định quan trọng như môi giới mua bán chứng khoán, sáp nhập, mua bán, cổ phần hóa doanh nghiệp, tái cơ cấu tài chính và tối ưu hóa nguồn đầu tư. Các ý kiến được đưa ra dựa trên sự am hiểu sâu sắc về tình hình thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội bộ, môi trường kinh doanh, kết quả kinh doanh và tiềm năng phát triển của từng khách hàng. 

Cam kết hỗ trợ khách hàng thành công luôn được DAS coi là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với phương châm hoạt động: “Đa dạng - Chính xác - Hiệu quả”, DAS  đã tạo ra được sự khác biệt cũng như luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do DAS cung cấp.

DAS tuyển dụng thực tập sinh các vị trí sau: 

 
Vị trí Số lượng Ngành mong muốn Phỏng vấn Yêu cầu
Thực tập Tư vấn đầu tư - Phòng Môi giới 3 Tài chính - Ngân hàng Không Thực tập tại Hội sở 468 Nguyễn Thị Minh Khai
Thực tập Marketing - Phòng Môi giới 2 Marketing Không Thực tập tại Hội sở 468 Nguyễn Thị Minh Khai
Thực tập Tư vấn đầu tư - Phòng Môi giới 4 Tài chính - Ngân hàng Không Thực tập tại Chi nhánh 68 Nguyễn Công Trứ
Thực tập Phòng Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư 1 Tài chính - Ngân hàng Không Có thể bắt đầu từ 1/9
Thực tập Phòng Phân tích - Đầu tư 1 Tài chính - Ngân hàng Không Có thể bắt đầu từ 1/9
Nhân viên hỗ trợ người dùng; Nhân viên vận hành hệ thống giao dịch chứng khoán 1 CNTT Có thể bắt đầu từ 1/9

 
TIN LIÊN QUAN