Thông tin thực tập

[MI 2020] Golden Land Tuyển dụng Thực tập sinh

01/09/2020
Được thành lập từ những năm 2012 với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại khu Nam Sài Gòn, trong 5 năm qua Golden Land đã từng bước, từng bước phát triển vững chắc trên con đường định hướng của mình. Đặc biệt từ năm 2015, Golden Land đã mở chi nhánh thứ 2 tại quận Bình Thạnh để đầu tư và phân phối các dự án tại khu Đông Sài Gòn. Golden Land đặt mục tiêu trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

Golden Land là đơn vị tại Việt Nam phân phối độc quyền nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ chí minh nói riêng. Trong năm 2017, chúng tôi tiếp tục là đối tác chiến lược với các chủ đầu tư lớn trong vào ngoài nước như: VinCity của Tập đoàn Vingroup, Lancaster Lincoln của tập đoàn Trung Thủy, Xi Grand Court của của tập đoàn Phú Sơn Thuận…

Bên cạnh đó, công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Golden Land. Tại đây, tập thể cán bộ nhân viên Golden Land được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.


Golden Land tuyển dụng thực tập sinh vị trí sau: 
Vị trí Số lượng Chuyên ngành phù hợp
Chuyên viên kinh doanh căn hộ Vinhomes  50 Tất cả các ngành
Chuyên viên Digital 2 Marketing, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh
Hành chính Nhân sự 2 Quản trị nhân lực

Website: https://www.goldenlands.vn/
TIN LIÊN QUAN