Thông tin thực tập

[MI 2020] Mia Saigon - Cơ hội thực tập

03/09/2020
"Mia Saigon Luxury Boutique Hotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cổ điển và hiện đại sang trọng với phong cách trang trí nghệ thuật Sài Gòn xưa những năm đầu Thế kỷ 20, nằm bên bờ sông Sài Gòn yên tĩnh ở Quận 2 thời thượng chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vài phút đi xe, nổi tiếng với cảnh sắc hữu tình.
Khách sạn có 52 phòng với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, 1 nhà hàng Fine dining, 1 nhà hàng view sông và 1 quán bar trên tầng thượng cung cấp những dịch vụ ẩm thực theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Website khách sạn: www.miasaigon.com
1. Giá trị cốt lõi: *Tin vào tinh thần đồng đội Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Bằng cách hợp tác cùng nhau, tất cả chúng ta đều góp phần vào thành công của nhóm và cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung *Cung cấp dịch vụ đặc biệt Để vượt trên sự mong đợi của khách hàng trong mỗi lần thăm viếng hoặc những khoảnh khắc của khách hàng với chúng ta. Bằng cách phục vụ khách hàng với dịch vụ rất thân thiện, chuyên nghiệp và lắng nghe nhu cầu của họ, chúng ta tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và khách hàng trung thành. *Đổi mới Giới thiệu những ý tưởng và công nghệ mới để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hoạt động kinh doanh. Chúng tôi coi trọng trí tưởng tượng và sáng tạo. Chúng tôi chia sẻ ý tưởng và hợp tác. *Hành động với sự liêm chính Chúng tôi đề cao sự liêm chính thông qua sự tôn trọng cá nhân, truyền đạt những kỳ vọng, tính nhất quán và sự công bằng trong hành động của chúng tôi. Sự liêm chính này trong các công việc mà chúng ta làm. *Tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ Chúng tôi liên tục thử thách bản thân để cập nhật và nâng cao trải nghiệm của khách. Đổi mới, đào tạo liên tục và tân trang giúp tạo ra một môi trường mà khách hàng của chúng tôi xem đây như là nhà của họ. 
2. Tầm nhìn: Được công nhận là điểm đến khách sạn cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tài sản lớn nhất của chúng tôi, và chìa khóa thành công của chúng tôi, là con người của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tình trạng đẳng cấp thế giới thực sự chỉ đạt được khi một khách sạn kết hợp truyền thống của cộng đồng địa phương với dịch vụ cá nhân đặc biệt. 
3. Nhiệm vụ: Tại Mia Saigon, chúng tôi cố gắng không chỉ đáp ứng mong đợi của khách mà còn vượt qua sự mong đợi từ họ. Đam mê là động lực chính đằng sau mọi thứ chúng tôi làm và khách của chúng tôi luôn là ưu tiên chính của chúng tôi. Tham gia cùng chúng tôi trên hành trình độc đáo của chúng tôi để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo ra những trải nghiệm khó quên."

Cơ hội cho bạn trải nghiệm tại khu hotel đẳng cấp 5 sao (Có phỏng vấn)

 
Vị trí Số lượng Ngành mong muốn Yêu cầu
Nhân viên bộ phận ẩm thực 5 Ngôn ngữ Nhật Chỉ tiếp nhận SV Nam
Nhân viên buồng phòng 5 Quản trị khách sạn (Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng - Bar)  
Nhân viên tiền sảnh 4 Quản trị khách sạn (Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng - Bar)  
Nhân viên bộ phận bếp 2 Quản trị khách sạn (Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng - Bar)  
Nhân viên lễ tân Spa 2 Quản trị khách sạn (Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng - Bar)  
TIN LIÊN QUAN