Thông tin thực tập

[MI 2020] NEXTTECH GROUP Tuyển dụng Thực tập sinh

01/09/2020
NEXTTECH là Tập đoàn gồm các Công ty Thương mại điện tử đang xây dựng các tiện ích phục vụ người tiêu dùng trong các mảng e-Commerce, e-Logistic, e-Payment,... hệ sinh thái của NEXTTECH bao gồm Nganluong.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến, Shipchung, BOXME phục vụ cho vận chuyển, giao nhận, WESHOP, eBay, Chợ điện tử Việt Nam hỗ trợ người tiêu dùng trong việc mua bán hàng hóa,...
NEXTTECH sẽ mang lại cho bạn:
- Môi trường làm việc trẻ, hiện đại và cởi mở. NEXTTECH luôn tạo điều kiện để nhân viên được hưởng các chính sách lương và phúc lợi cạnh tranh trên thị trường lao động.
- Lộ trình công danh rõ ràng, cơ hội đào tạo và làm việc tại nước ngoài.
- Được đào tạo sâu về chuyên ngành và các kỹ năng mềm giúp phát triển nghề nghiệp.
- Tham gia vào các dự án đang nóng trên thị trường như e-Commerce, e-Payment, e-Logistic, D-Commerce.
- Tham gia vào các Startup làm sản phẩm do công ty đầu tư để cùng nhau xây dựng những sản phẩm/dịch vụ riêng của chính mình.

NEXTTECH tuyển dụng thực tập sinh các vị trí sau:
Vị trí Số lượng Chuyên ngành phù hợp
Tuyển dụng và đào tạo nhân sự (phòng HCNS) 2 Quản trị nguồn nhân lực
Thực tập sinh kinh doanh 10 QTKD, KDQT, thương mại điện tử, hoặc các ngành ngoại ngữ