Thông tin thực tập

[MI 2020] Tiim Travel Tuyển dụng Thực tập sinh

16/01/2020
TiiM TRAVEL là công ty du lịch - lữ hành uy tín tại Việt Nam. TiiM TRAVEL tổ chức điều hành tour du lịch, cung cấp dịch vụ thị thực, bán vé và cho thuê xe du lịch.
TiiM TRAVEL làm du lịch bởi vì TiiM TRAVEL hiểu rõ du lịch vừa là cầu nối văn hoá xã hội, vừa là kênh quảng bá đất nước và con người Việt Nam một cách thiết thực. Hơn nữa, du lịch giúp đời sống tinh thần ngày càng phong phú, giải toả stress và tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè. Ngoài ra, du lịch giúp con người trải nghiệm cuộc sống thật tế không chỉ bằng nghe - nhìn, mà còn là một sự khám phá, học hỏi, suy ngẫm khi đặt chân đến những miền đất mới lạ, trải nghiệm những cuộc sống mới lạ và hoà mình vào nhiều nét văn hoá mới lạ.
Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, TiiM TRAVEL chọn định hướng ứng dụng công nghệ vào du lịch, sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ từ giai đoạn lựa chọn dịch vụ, sau đó đặt dịch vụ, và trải nghiệm dịch vụ.

Tầm nhìn: Trở thành top 10 công ty du lịch - lữ hành đáng hợp tác nhất tại Việt Nam (chúng tôi là công ty, không phải là đại lý).
Slogan: "Adding a Joy to your Journey" - Thêm niềm vui cho hành trình của bạn.

Tiim Travel tuyển dụng thực tập sinh vị trí sau: Chuyên viên điều hành booking, chia 3 ca: Ca sáng, ca chiều, ca tối (7 ngày/ tuần)
- Số lượng : 3
- Chuyên ngành phù hợp : 
+ Quản trị kinh doanh
+ Quản trị khách sạn
+ Marketing
+ Ngôn ngữ Anh
TIN LIÊN QUAN
Loading...