Thông tin thực tập

[MI 2020] Tin Holdings

01/09/2020
TIN Holdings là công ty cung cấp dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiện là đối tác của VNR500 và mang đến nền giáo dục tiên tiến cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Xuất thân là một kỹ sư của một công ty Nhật Bản, Founder & CEO của TIN Holdings  - Ông Nguyễn Văn Khải đã bén duyên với mảng biên – phiên dịch từ những năm 2010.

Sự chuyên nghiệp, kỷ luật của người Nhật ảnh hưởng nhiều đến tư tưởng của ông. Và dường như ý thức tận tâm với Khách hàng đã được khắc sâu trong tâm khảm, vậy nên từ lúc sáng lập cho đến nay, ông luôn không ngừng giữ vững tiêu chí “Lấy Khách hàng là trung tâm”. Đây là kim chỉ nam để ông xây dựng  nên Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín – Tiền thân của TIN Holdings.

Được thành lập từ năm 2012, bắt đầu là công ty Dịch thuật Việt Uy Tín với quy mô chỉ 02 nhân sự. Đến nay, sau gần 10 năm phát triển, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngoài Việt Uy Tín hiện chúng tôi có các thương hiệu: TinEdu, TinTravel, TinLaw và TinMan. Hoạt động trong hệ sinh thái cung cấp dịch vụ cho người Việt Nam đi nước ngoài và người nước ngoài vào Việt Nam.

Tin Holdings cần tuyển các vị trí có phỏng vấn sau:
Vị trí Số lượng Ngành mong muốn Yêu cầu
Thực tập Marketing 1 Marketing ưu tiên Nam
Thực tập IT 1 CNTT Nam
Thực tập Kế toán 1 Kế toán Nữ
Thực tập Tư vấn khách hàng 2 Bất kỳ Nữ

Website : https://tinholdings.com/
TIN LIÊN QUAN