Thông tin thực tập

[MI 2020] Vina Aspire tuyển thực tập sinh

01/09/2020

Vina Aspire là Công ty chuyên cung cấp bản quyền các loại Phần mềm máy tính chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng

- 10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA công bố báo cáo kết quả mờ nhạt của quá trình hợp pháp hóa việc sử dụng phần mềm tại Việt Nam. 
- Có hàng chục ngàn công ty ở Việt Nam sử dụng phần mềm bất hợp pháp, và thực tế là có rất ít CEO đứng ra giải quyết vấn đề này, nhìn nhận đó là hành động vô trách nhiệm khi đặt vấn đề bảo mật dữ liệu của công chúng và quốc gia vào nguy cơ bị tấn công. Điều này cần phải dừng lại.
- CEO các Doanh nghiệp phải nhìn nhận rằng phần mềm hợp pháp là cách tốt nhất để tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng. Cần có những nỗ lực lớn hơn từ phía chính phủ và các CEO để thúc đẩy thay đổi văn hóa doanh nghiệp trong việc sử dụng phần mềm theo hướng hợp pháp và chính hãng”

Vina Aspire tuyển thực tập sinh các vị trí sau (có phỏng vấn):
Vị trí Số lượng Ngành mong muốn Yêu cầu
Quản trị nhân lực  1 Quản trị nhân lực  Nữ
Nhân viên Truyền thông 1 Quan hệ công chúng Nữ
Nhân viên pháp lý 1 Luật kinh tế Nữ
Nhân viên IT 1 Công nghệ thông tin Nam
Nhân viên kinh doanh 1 Thương mại điện tử Nữ
Nhân viên marketing 1 Marketing Nữ
Nhân viên biên dịch, phiên dịch 1 Ngôn ngữ anh  Nữ
Nhân viên kế toán 1 Kế toán Nữ

 Website: http://vina-aspire.com/
TIN LIÊN QUAN