Thông tin thực tập

[MI 2020] VUS tuyển dụng thực tập sinh

03/01/2020
Thành lập năm 1997, trong suốt 19 năm qua Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Anh Văn Hội Việt Mỹ quy tụ một đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng 300 nhân viên là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
- Chất lượng giảng dạy cao
- Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
- Công nghệ giảng dạy tiên tiến
- Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Tại VUS, chúng tôi không xem bạn là một người lao động mà là người bạn đồng hành. Đồng hành cùng VUS đồng nghĩa với cùng phát triển, cùng chia sẻ những sứ mạng, mục tiêu và cùng phấn đấu thành một tập thể xuất sắc.

VUS tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mỗi cá nhân đều có thể phát huy khả năng của bản thân trong một tập thể gắn kết, bên cạnh đó chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động tinh thần để giúp kết nối mọi thành viên với nhau.

VUS tìm kiếm các ứng viên sáng giá cho các vị trí tuyển dụng thực tập sinh tại mùa Mock-interview 2020:
- Nhân viên tư vấn tuyển sinh
- Nhân viên chăm sóc giáo viên
- Nhân viên IT cơ sở
- Nhân viên tiếp cận thị trường
- Giáo viên / TA