Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại 365 Trading Co.,ltd

15/08/2022
Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu 365 (365Trading) thuộc tập đoàn 365 Group

Tập đoàn 365Group với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, nhìn sâu vào tổng quan phát triển của tương lai hội nhập của Việt Nam sau khi các hiệp định Thương Mại như WTO hay EVFTA được ký kết, chúng tôi tạo nên 365Trading với mục đích làm cầu nối giao thương về thu mua; xuất nhập khẩu; thủ tục hải quan; thương mại điện tử; các dịch vụ giấy phép… để đáp ứng cho nhu cầu của chuỗi cung ứng hàng hoá quốc tế.

365Trading với mong muốn tạo nên giá trị cốt lõi để giúp đỡ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển của chuỗi cung ứng quốc tế. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay của Việt Nam đang có nhiều khát vọng xuất khẩu ra thị trường thế giới để giới thiệu sản phẩm cũng như nhập khẩu những mặt hàng chất lượng để tiêu thụ tại Việt Nam. 365 Trading cung cấp tất cả các dịch vụ tổng hợp trong chuỗi quản trị cung ứng từ thu mua, hình thành sản phẩm, tư vấn tiêu chuẩn…

Nếu bạn là hộ kinh doanh, cá thể, công ty, văn phòng đại diện có nhu cầu muốn mua bán sản phẩm quốc tế hãy đến với chúng tôi để góp phần tạo ra lợi nhuận lâu dài cho bạnTham gia Mock Interview & Job Fair, 365Trading tuyển dụng:
Vị trí: Thực tập sinh Logistics
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Kinh doanh Quốc tế
Yêu cầu: Cần cù, chịu khó học hỏi, đáp ứng đúng nội quy làm việc của Công Ty
Địa chỉ: 13 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
TIN LIÊN QUAN