Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Chứng khoán VPS

15/08/2022
Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.Tham gia Mock Interview & Job Fair, VPS tuyển dụng:
Vị trí: Chuyên viên tư vấn chứng khoán
Số lượng: 30
Sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế
Yêu cầu: Quản lý tài sản, tư vấn các cơ hội đầu tư, phát triển khách hàng
Địa chỉ: 144-146 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Vị trí: Chuyên viên chăm sóc khách hàng
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế
Yêu cầu: Hỗ trợ các sản phẩm, nghiệp vụ và dịch vụ tại công ty cho khách hàng
Địa chỉ: 144-146 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
 
Vị trí: Chuyên viên phân tích thị trường
Số lượng: 10
Sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế
Yêu cầu: Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính, phân tích cơ bản, báo cáo tài chính doanh nghiệp, vĩ mô…để đưa ra nhận định của từng nhóm ngành trong thị trường chứng khoán.
Địa chỉ: 144-146 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
 
TIN LIÊN QUAN