Thông tin thực tập

[MI-JF 2023] Cơ hội thực tập tại Công nghệ VIHAT

02/02/2023
VIHAT mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các phần mềm, ứng dụng, giải pháp trên di động cho cá nhân và doanh nghiệp.
Giải quyết các vấn đề thiết thực của doanh nghiệp, tư vấn và cung cấp các giải pháp trên di động một cách đơn giản nhưng đạt hiệu quả nhất.
Đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đối tác lâu dài, tin cậy. Luôn khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới, và ngày càng nâng cấp.

Công ty TNHH Công nghệ VIHAT
Địa chỉ: 142 Đ. Số 2, KDC Vạn Phúc City, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh kinh doanh
- Số lượng: 8
- Sinh viên ngành: ICM;BUS
- Yêu cầu:
Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng, mở rộng công việc marketing tới các nhóm khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng.
Giới thiệu, tư vấn về công dụng, lợi ích và tính năng nổi bật của phần mềm, đàm phán thương lượng với khách hàng các phần mềm của công ty.
Báo cáo công việc và thực hiện các việc liên quan theo sự hướng dẫn của cấp trên.

- Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh nhân sự
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: BUS;HRM
- Yêu cầu:
Đăng thông tin tuyển dụng trên các kênh;
Liên hệ ứng viên, đặt lịch hẹn phỏng vấn;
Phân tích và báo cáo hiệu quả việc tuyển dụng;
Xây dựng văn hoá công ty và quá trình đánh giá, phát triển, chế độ thưởng cho nhân viên;
Phụ trách những công việc hành chính liên quan đến nhân sự; - Các công việc khác được giao.