Thông tin thực tập

[MI-JF 2023] Cơ hội thực tập tại Silverland Jolie Hotel

29/12/2022
Khách sạn & Spa Silverland Jolie sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm thành phố khi tọa lạc trên góc đường Thi Sách và Đông Du. Du khách sẽ thật sự ấn tượng với cảnh đẹp êm đềm của dòng sông Sài Gòn và bến Bạch Đằng lịch sử khi đi trên con đường dẫn vào khách sạn.

Khách sạn & Spa Silverland Jolie nằm gần nhiều con đường nổi tiếng như Đồng Khởi, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn. Những con đường mang đậm phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại; vừa Tây Phương nhưng cũng rất Á Đông, giữ nguyên trong mình nét quyến rũ của “hòn ngọc Viễn Đông”. Du khách cũng sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng mua sắm sang trọng, các nhà hàng và quán bar lãng mạn bên cạnh nhiều tòa nhà mang tính lịch sử và văn hóa của Việt Nam.

Silverland Jolie Hotel
Địa chỉ: 4D đường Thi Sách, Quận 1, HCM

- Vị trí: Bộ phận Tiền Sảnh
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: ICM;BUS;TTM;KRL;JPL;ENL;IRE
- Yêu cầu: Có khả năng giao tiếp tốt, biết ngoại ngữ, nhanh nhẹn, có ngoại hình tốt, có thể làm việc theo ca

- Vị trí: Bộ phận Bếp
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: BUS;HRM;TTM;ENL;IRE
- Yêu cầu: Có kiến thức cơ bản về các món ăn Việt Nam, siêng năng, chuyên cần, chịu khó học hỏi

- Vị trí: Bộ phận Nhà Hàng
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: ICM;ITE;MKT;TTM;KRL;JPL;ENL;IRE
- Yêu cầu: Có kiến thức cơ bản về du lịch khách sạn, có khả năng giao tiếp Tốt, có thể làm việc theo ca.

- Vị trí: Bộ phận Buồng phòng
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: ICM;ITE;EBU;MKT;TTM;KRL
- Yêu cầu: Cần cù, siêng năng, có kiến thức cơ bản về khách sạn, có thể làm việc theo ca.