Thông tin thực tập

[MI-JF 2023] Cơ hội thực tập tại VPBank

03/02/2023

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/08/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất, là ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành, VPBank đã nhận được các giải thưởng từ các tổ chức uy tín như:

- Ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lọt vào Top 250 Ngân hàng có giá trị nhất toàn cầu (Brand Finance 2022)
- Ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp (Brand Finance)
- Top 5 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam (Vietnam Report)
- Top 4 thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Forbes)
- Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Theo HR Asia 2021)
- Ngân hàng tốt nhất về “Đào tạo và Phát triển nhân viên” và “An sinh tại môi trường làm việc” (HR Excellence Award 2021)
- Ngân hàng có dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất (The Asiamoney) ...
- Ngân hàng có vốn điều lệ cao nhất hệ thống (theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam 2022)

Trong giai đoạn chiến lược mới, VPBank tiếp tục phát triển văn hoá doanh nghiệp, thu hút nhân tài. VPbank tin rằng, VPBank sẽ là mảnh đất tốt với những điều kiện phù hợp để mỗi cá nhân phát triển bản thân, thể hiện mình và thăng tiến trong sự nghiệp, là Nơi hiện thực hóa giấc mơ sự nghiệp và Sẻ chia thịnh vượng, Vì Một Việt Nam Thịnh Vượng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Địa chỉ: Tòa nhà MPlaza, số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

- Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Xử lý Tài sản bảo đảm
- Số lượng: 10
- Sinh viên ngành: LAW;ELW;ILW
- Yêu cầu:
Hỗ trợ các công việc liên quan đến việc vận hành và công tác Xử lý nợ hiệu quả (xác minh thông tin khoản vay, tác nghiệp gặp trực tiếp khách nợ, làm việc với cơ quan chức năng, xử lý Tài sản đảm bảo, tham gia tố tụng tại Tòa án…) Thực hiện các các công việc khác theo yêu cầu của TBP và các cấp thẩm quyền

- Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: BUS;MKT;ELW
- Yêu cầu:
Tư vấn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp. Chủ động tìm hiểu thông tin về các ngành nghề, thị trường…. để xây dựng mạng lưới và danh mục khách hàng doanh nghiệp vừa & nhỏ phù hợp với chiến lược của ngân hàng; Thu thập, tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, và hỗ trợ các bước cần thiết trong quy trình phê duyệt của ngân hàng;