Thông tin thực tập

[MI-JF 2023] Cơ hội việ làm tại Siêu Nhật Thanh

06/01/2023
Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh, hay thường gọi tắt là SNT, được chính thức thành lập vào tháng 03-2008, tiền thân là một nhóm kỹ sư điện - điện tử - viễn thông chuyên nhận làm thầu phụ cho các đối tác/công ty khác nhau về hệ thống điện, viễn thông và CNTT
Cùng với đà tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế và thị trường CNTT & Truyền Thông, SNT đang phát triển ngày một vững chắc trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty trẻ và năng động. SNT đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất tên tuổi cùng với các dịch vụ kỹ thuật và các giải pháp chuyên nghiệp của chính mình xây dựng dựa trên các sản phẩm này sau nhiều năm trải nghiệm thực tế.

Công Ty TNHH Siêu Nhật Thanh
Địa chỉ: 023 Đường CC2, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

- Vị trí: Công nghệ thông tin
- Số lượng: 10
- Sinh viên ngành: ICM;ITE;EBU
- Yêu cầu:
Có kiến thức cơ bản về lập trình.
Có thể đọc hiểu cơ bản rõ yêu cầu khách hàng và tài liệu của dự án.
Đọc, hiểu, tổng hợp các bài báo nghiên cứu khoa học hoặc các tài liệu kỹ thuật trong lĩnh vực quan tâm và cả lĩnh vực liên quan.
Và Một số công việc do leader giao.