Thông tin thực tập

MWG Human Resourse Management Trainee (HRMT)

12/12/2019
MWG HR MANAGEMENT TRAINEE 2020 ( HRMT 2020 ) là dự án ươm mầm các tài năng trẻ có đam mê với nghề Nhân sự ( Tuyển dụng -  Đào tạo - C&B).

Đây còn là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng, được huấn luyện về kĩ năng, trao dồi thêm kiến thức chuyên môn để từ đó thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Tham gia HRMT 2020, ngoài việc được “truyền nghề” từ các HR Manager của tập đoàn Thế Giới Di Động, bạn còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại tập đoàn Thế Giới Di Động với hơn 55.000 nhân viên và Top 50 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

I/ Đối tượng tham gia:
Các bạn sinh viên năm cuối/ vừa mới tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học hoặc đã đi làm dưới 01 năm kinh nghiệm, có đam mê làm việc trong lĩnh vực Nhân sự

II/ Lộ trình huấn luyện: 04 tháng
- Thời gian làm việc tối thiểu 04 ngày/tuần (> 100 giờ công/ tháng)
- Có hỗ trợ xe đưa đón
- Có trợ cấp tập sự

III/ Lộ trình tham gia:
Buổi 1: Tham quan trụ sở MWG & Văn phòng làm việc, giới thiệu tổng quan khối
Hành Chính Nhân Sự của Tập Đoàn - Tham gia các bài kiểm tra & các hoạt động đội nhóm
Buổi 2: Phỏng vấn trực tiếp
Buổi 3: Nhận việc & trao đổi các chính sách, lộ trình thăng tiến
Mọi thắc mắc & góp ý cho chương trình vui lòng liên hệ qua email: lan.doanngochoang@thegioididong.com hoặc HOTLINE: 0981 67 5451