Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại Bảo Tín Tax

12/01/2024
Ra đời năm 2017 với sứ mệnh hỗ trợ cho doanh nghiệp mọi mặt về các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp và dịch vụ kế toán. Trải qua chặng đường 8 năm dựng xây và phát triển, Bảo Tín đã nhanh chóng khẳng định vị thế và đã có cơ hội được hợp tác với hơn 2000 doanh nghiệp SMEs trong và ngoài nước. Bảo Tín tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy và vẫn tiếp tục không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Mọi doanh nghiệp từ mới thành lập đến quy mô lớn, đều được đón tiếp và tư vấn tận tâm bởi đội ngũ nhân sự của Bảo Tín.

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín
- Địa chỉ: Số 51 Đường số 2, City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
- Người liên hệ: Phạm Chuân Hoành - Nhân viên
- Email: hr.baotinco@gmail.com