Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại CareerToday

23/01/2024
Sau nhiều năm xây dựng hệ thống đào tạo và phát triển nhân viên cho các công ty trong và ngoài nước cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển Cộng đồng nhân tài thông qua các hiệp hội nhân sự. Chúng tôi phát hiện ra rằng môi trường làm việc có tác động rất lớn đến sự phát triển của mỗi chúng ta. Hơn thế nữa mỗi một công việc lại cần có những tố chất rất khác nhau để thành công.

Công ty TNHH CareerToday
- Địa chỉ: 20/ Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
- Người liên hệ: Ms. Anna Lê - Managing Director
- Email: anna.le@careertoday.com.vn

- Vị trí: Thực tập sinh Marketing
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu: Đăng bài tuyển dụng lên web công ty; Edit hình và đăng bài tuyển dụng lên web; Lên bài content tiktok Quay dựng clip; Đăng bài tương tác facebook ( bài viết, real);

- Vị trí: Thực tập sinh Tuyển Dụng
- Số lượng: 7
- Sinh viên ngành: LAW;ELW;ILW;HRM;EBU
- Yêu cầu: Tìm kiếm và sàng lọc ứng viên cho khách hàng; Cung cấp thông tin về công ty và vị trí làm công việc cho ứng viên; Tổ chức phỏng vấn ứng viên theo yêu cầu của khách hàng và công ty; Báo cáo công việc với cấp trên hàng ngày và hàng tuần; Thực hiện các công việc khác do Manager giao.

- Vị trí: Thực tập sinh Marketing
- Số lượng: 4
- Sinh viên ngành: MKT

- Vị trí: Thực tập sinh ngành luật