Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại Đông Á Bank

11/01/2024
Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/07/1992 với số vốn điều lệ 20 tỉ đồng, 56 cán bộ công nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ, qua gần 30 năm hoạt động, với tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ, DongA Bank đã khẳng định vị trí hàng đầu về việc phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của mình trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Đông Á
- Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Người liên hệ: Nguyễn Phan Thanh Thảo - Giám đốc P.Tuyển dụng
- Email: thaonpt@dongabank.com.vn

- Vị trí: Giao dịch viên
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: CBU;MKT;BUS
- Yêu cầu: Trực tiếp thực hiện các giao dịch tại quầy và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác theo đúng quy định, quy trình và hướng dẫn;

- Vị trí: Nhân viên Khách hàng cá nhân
- Số lượng: 30
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;ELW;ILW;MKT;BUS;ADS;EBU
- Yêu cầu: Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh đã được duyệt đối với các sản phẩm dịch vụ dành cho KHCN để hoàn thành các chỉ tiêu đã được giao;

- Vị trí: Nhân viên Khách hàng doanh nghiệp
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: CBU;LOG;LAW;ELW;ILW;MKT;BUS;EBU
- Yêu cầu: Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh đã được duyệt đối với các sản phẩm dịch vụ dành cho KHDN để hoàn thành các chỉ tiêu đã được giao;

- Vị trí: Nhân viên Quản lý tín dụng
- Số lượng: 10
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;ELW;ILW;BUS
- Yêu cầu: Quản lý, khai thác, xây dựng và hỗ trợ vận hành các hệ thống chương trình quản lý, hệ thống báo cáo, thống kê liên quan đến hoạt động tín dụng của ngân hàng đáp ứng yêu cầu của Nhà nước và yêu cầu quản lý của DongA Bank)

- Vị trí: Nhân viên Thẩm định
- Số lượng: 10
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;ELW;ILW;BUS
- Yêu cầu: Thẩm định hồ sơ vay vốn: mục đích, thời hạn, phương án vay vốn và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (nếu có);