Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại Golden Land

11/01/2024
Được thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Golden Land đã xây dựng cho mình một lực lượng chuyên viên và các chi nhánh phân bổ tại các khu vực trung tâm và khu vực đang phát triển sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình phát triển, Golden Land đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên địa bàn Thành phố Hồ chí minh và các khu vực lân cận, và là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn TTCLand, Tập đoàn Trung Thủy, Phú Sơn Thuận, v.v.

Công ty CP BĐS Golden Land
- Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Định Của, An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
- Người liên hệ: Nguyễn Văn Thạch - Phó giám đốc
- Email: thienthach01a@gmail.com