Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại Happy Life

11/01/2024
Trước tiên, Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Truyền Thông HAPPY LIFE xin gửi tới bạn lời chúc sức khoẻ, an khang và thành đạt. Hoạt động thương mại, cung ứng các sản phẩm điện tử dân dụng (Bếp từ âm kệ HUK, Nồi đa năng 3IN1 HUK,...) trong nước và nhập khẩu. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông chính thống. Hàng tiêu dùng thiết yếu thông qua hệ thống siêu thị tiện lợi PANGOO MART cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH TM & DV TT Happy Life
- Địa chỉ: 42/1 Ung Văn Khiêm Phường 25 Bình Thạnh Gò Vấp
- Người liên hệ: Thuỷ Lê - Quản lý HCNS
- Email: thuy.le25033@gmail.com