Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại HDBank - Hội sở

17/01/2024
HDBank cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng các giải pháp tài chính trọn gói và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi dựa trên sự thấu hiểu của khách hàng. Đối với nhân viên: HDBank tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thú vị và có mức đãi ngộ xứng đáng giúp nhân viên có thể học hỏi, sáng tạo và cống hiến để cùng thành đạt về sự nghiệp. Đối với đối tác: HDBank cam kết tối đa hóa lợi ích cho cổ đông và các đối tác nhờ tăng trưởng mạnh và bền vững đi cùng với hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả và quản lý rủi ro chặt chẽ.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) - Hội sở
- Địa chỉ: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
- Người liên hệ: Huỳnh Trương Thùy Dương - Chuyên viên
- Email: duonghtt7@hdbank.com.vn