Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại Sacombank

13/01/2024
Sacombank được thành lập vào ngày 21/12/1991, là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. Qua 30 năm hình thành và phát triển, Sacombank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam có nền tảng phát triển hiệu quả, an toàn và bền vữngNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) 
- Địa chỉ: 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM
- Người liên hệ: Huỳnh Bá Phương- Quản lý tuyển dụng Khu vực Tp. Hồ Chí Minh
- Email: phuonghb19101@sacombank.com

 
- Vị trí: 1. Chuyên viên Khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;ELW;MKT;IRE;BUS;EBU
- Yêu cầu: Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao. Quản lý, chăm sóc, duy trì và phát triển mối quan hệ khách hàng. Thực hiện nghiệp vụ cấp tín dụng. Công việc khác.
 
- Vị trí: Chuyên viên Tư vấn
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;ELW;ILW;MKT;IRE;BUS
- Yêu cầu: TRÁCH NHIỆM CHÍNH 1. Thực hiện, giám sát, điều phối khu vực sảnh giao dịch tại CN/PGD. 2. Tư vấn, giải đáp thông tin khách hàng và bán hàng tại chỗ. 3. Thực hiện các thủ tục giao dịch, lưu trữ hồ sơ thông tin khách hàng. 4. Chăm sóc khách hàng và phát triển mối quan hệ với khách hàng.
 
- Vị trí: Chuyên viên Kinh doanh Thẻ
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;ELW;ILW;MKT;IRE;BUS
- Yêu cầu: 1. Thực hiện nhiệm vụ kinh doanh thẻ, SPDV khác. 2. Thực hiện xử lý, nhập liệu và thẩm định hồ sơ thẻ tín dụng. 3. Quản lý thông tin và chăm sóc Khách hàng. 4.Thực hiện báo cáo các công việc thuộc chức năng đảm trách 5. Công việc khác.
TIN LIÊN QUAN