Thông tin thực tập

[T4.2024] Cơ hội thực tập tại Seabank - CN Phạm Hùng

11/01/2024
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. Thành lập từ năm 1994, hiện nay, vốn điều lệ của SeABank là 24.537 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 245.206 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 181 chi nhánh và điểm giao dịch.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank) - Seabank Phạm Hùng
- Địa chỉ: 78 Phạm Hùng nối dài, Khu dân cư Đại Phúc, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM
- Người liên hệ: Nguyễn Tú Mẫn - Giám đốc
- Email: man.nt2@seabank.com.vn