Thông tin thực tập

Tuyển Thực tập sinh nhân sự công ty NISSEI ELECTRIC VIETNAM

26/11/2019
NISSEI ELECTRIC VIETNAM là công ty của Nhật đang hoạt động tại KCX Linh Trung I, TP HCM chuyên sản xuất dây điện, dây cáp điện và các sản phẩm gia công điện- điện tử. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có 3 nhà máy tại TP HCM, Hà Nội và Tiền Giang. Hiện nay chúng tôi đã có khoảng 2.000 nhân viên và đã đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, chứng nhận doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cao do Bộ Khoa Học và Môi Trường cấp. Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu về công ty Nhật và thực hành chuyên ngành nên công ty tuyển THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ :

CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
- Tham gia các hoạt động đạo tạo nhân viên (đào tạo hội nhập, tiếng nhật…).
- Thực hiện các công việc tuyển dụng như : tìm kiến ứng viên, tiếp đón phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ,…
- Lên ý tưởng và đóng góp ý kiến cho các hoạt động.
- Một số công việc khác liên quan đến lĩnh vực nhân sự.

YÊU CẦU CHUNG:
- Nam/nữ sinh viên Đại học, Cao đẳng (Không yêu cầu chuyên ngành) có nhu cầu thực tập cuối khóa hoặc tích lũy kinh nghiệm.
- Yêu thích ngôn ngữ Nhật và môi trường làm việc công ty Nhật
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ và nhiệt tình
- Ưu tiên ứng viên làm full time.

QUYỀN LỢI:
- Tìm hiểu văn hóa công ty Nhật, sơ đồ tổ chức của một công ty và công việc của từng phòng ban.
- Thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.
- Nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ tối đa từ người hướng dẫn và các thành viên khác trong nhóm.
- Được hỗ trợ thực hiện Báo cáo, Chuyên đề thực tập tốt nghiệp (có dấu chứng nhận)
- Hỗ trợ cơm giữa ca, gửi xe,.. . Có khu vực nghỉ ngơi giữa giờ.
- Được trải nghiệm công việc thực tế, được đào tạo và học hỏi kỹ năng tại môi trường chuyên nghiệp.

Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ:
CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIỆT NAM.
Lô 95-96-97-98 KCX Linh Trung I, Q Thủ Đức, TPHCM. ĐT: 028 38974753 – 028 38960239 (Ext.104)
Hoặc qua địa chỉ email: vn_hcmc_recruitment@nissei-el.co.jp
Fanpage : https://www.facebook.com/Nisseihr/
Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc : 0906330769 (Ms Hương)