Thông tin thực tập

Vietcombank CN Tân Định khởi động chương trình đào tạo thực tập sinh

27/04/2023
Ngân hàng Vietcombank là đối tác chiến lược của Nhà trường và cũng là nơi làm việc lý tưởng mà sinh viên các ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế lựa chọn. Hiện nay, Vietcombank Chi nhánh Tân Định đang khởi động chương trình đào tạo thực tập sinh nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo thêm nguồn nhân lực tiềm năng cũng như tạo thêm cơ hội cho các sinh viên năm cuối có thể học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng.

Đối tượng tham gia
- Các sinh viên năm 4 ngành Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, các ngành Kinh tế,... đang tìm kiếm môi trường thực tập trải nghiệm, học hỏi thêm kỹ năng,...
- Sinh viên các ngành khác có nhu cầu trải nghiệm môi trường làm việc tại Ngân hàng

- 50 sinh viên