Thông tin thực tập

Wecash VN cần tuyển Identity Pre-check Analyst Intern

09/05/2019
Giới thiệu về Wecash
Để tái thiết một ngành công nghiệp, bạn cần xây dựng một đội ngũ xuất sắc. Hãy tham gia vào đội ngũ Wecash nếu bạn muốn thấy một thế giới tốt hơn thông qua tín dụng có trách nhiệm, bằng cách phát triển và quảng bá các sản phẩm cung cấp cho doanh nghiệp đánh giá toàn diện và chính xác về giá trị tín dụng tiêu dùng cũng như cho vay giữa các nguồn tài trợ và người tiêu dùng.
Wecash tận dụng sức mạnh của công nghệ di động, big data và machine learning để ngăn chặn gian lận và xác định giá trị tín dụng của người tiêu dùng. Wecash bắt đầu vào năm 2014 và kể từ đó đã huy động được hơn 327 triệu đô la Mỹ và có được hơn 130 triệu người dùng và xử lý hơn 7 tỷ đô la tiền vay.
Các phúc lợi:
- Mức hỗ trợ internship: 3,000,000/tháng
- Tiền ăn trưa: 45,000/ngày, cộng vào lương tháng
- Được cấp CPU/Mac mini và màn hình xịn để làm việc
- Các anh chị đi trước vô cùng thân thiện và lành nghề (gọi tắt là thiện lành), sẵn sàng truyền nghề và truyền lửa cho các bạn
- Đồng nghiệp các team khác đẹp trai xinh gái, sẵn sàng nhường đồ ăn cho bạn và order trà sữa giùm bạn
- Được làm việc trong một ngành nghề đang hot là fin-tech
Mô tả công việc:
Đến với Wecash, các em sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ đi trước đầy kinh nghiệm, để có thể đạt các chỉ tiêu được đưa ra như sau:
- Xác minh các thông tin nhân dạng mà khách hàng cung cấp
- Xác minh các điều kiện tín dụng của khách hàng dựa trên những dữ liệu có sẵn trên hệ thống
- Phát hiện các gian lận (nếu có)
Thời gian và điều kiện làm việc
- Thời gian: 5 ngày/tuần, 8 tiếng/ngày (được chọn ngày làm việc)
- Kí thoả thuận thực tập 3 tháng hoặc 6 tháng tuỳ vào thời gian của các em
- Cơ hội được luân chuyển qua các công việc khác liên quan nếu làm tốt
- Được Công ty kí chứng nhận thực tập nếu có yêu cầu
- Làm việc trên máy tính hoàn toàn, các em sẽ được tiếp cận công nghệ hiện đại tiên tiến
- Văn phòng ở Quận 1, máy lạnh đầy đủ
Cách thức ứng tuyển
Các em vui lòng nộp đơn vào email hr@vicash.vn, phòng Nhân sự sẽ gọi điện mời phỏng vấn sớm và offer đi làm ngay nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Hãy tận dụng 3 tháng hè để học hỏi và trải nghiệm ở môi trường startup nha!