Thực tập

CREATORY Tuyển dụng Thực tập sinh

12/02/2020

Sở hữu hơn 3 tỷ lượt người xem trực tuyến, 20 triệu người theo dõi trên các kênh mạng xã hội, Creatory là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam quản lý và đào tạo nhiều influencer (những người có tầm ảnh hưởng lớn trên các trang mạng xã hội) hàng đầu, được đông đảo giới trẻ ủng hộ như MisThy, PewPew; các Youtuber: Banana, Woossi, Fanny, Vannie, Channy…
Creatory còn sản xuất nội dung trực tuyến trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: game, âm nhạc, trẻ em, đời sống… Chỉ hơn 2 năm đi vào hoạt động, Creatory vươn lên trở thành một trong những công ty giải trí digital hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Creatory được xem là công ty uy tín trong việc thực hiện các giải pháp influencer marketing triệt để và hiệu quả.

CREATORY tuyển dụng:
Partner Creator Intern (3 tháng), hỗ trợ tìm kiếm nghiên cứu và tìm kiếm các video Creator về công ty.
1. Yêu cầu:
- Thực tập toàn thời gian (Thứ 2 - Thứ 6, 10h - 7h)
- Có laptop riêng
- Có kiến thức về digital marketing, influencer marketing

2. Quyền lợi:
- Mức lương: 3,000,000 VND/ tháng
- Được tham gia vào các hoạt động của công ty
- Bãi giữ xe

*JOB DESCRIPTION
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Team/Nhóm: Partner Creator Relation
Department/Phòng : Talent Management
Report to/ Báo cáo cho : Head of Team / Trưởng nhóm

A. GENERAL DESCRIPTION
This role is responsible for bringing new energy to internal teams by developing and implementing growth opportunities in existing and new markets, creating long-term value for the organization.
Vai trò này chịu trách nhiệm mang lại năng lượng mới cho các nhóm nội bộ bằng cách phát triển và thực hiện các cơ hội tăng trưởng ở các thị trường hiện tại và mới, tạo ra giá trị lâu dài cho tổ chức.

B. MAIN RESPONSIBILITIES/TRÁCH NHIỆM CHÍNH

• Source potential creators from a variety of channels / Tìm kiếm tài năng tiềm năng từ những nguồn khác nhau
  • Plan & execute selection procedures with line manager / Lên kế hoạch và thực hiện quá trình tuyển chọn cùng cấp trên
  • Perform market and competitor analysis / Thực hiện phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh
  • Prepare reports by collecting, analyzing, and summarizing information / Chuẩn bị các báo cáo bằng cách thu thập, phân tích và tóm tắt thông tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
LE THI NGOC DUNG (JANE) // HR BRANDING LEAD