Menu
  
Sinh viên UEF

Dịch vụ sinh viên

18/11/2014

Trong môi trường học tập tại UEF, mọi sinh viên đều có thể trở thành hiền tài của quốc gia và là nguồn lực quý giá của tập thể nhân viên – giảng viên của trường, vì thế chúng tôi kỳ vọng những dịch vụ sinh viên sẽ mang đến lợi ích tinh thần cao nhất cho tất cả sinh viên.


1. Giới thiệu việc làm: Phòng Quan hệ doanh nghiệp thường xuyên giới thiệu các doanh nghiệp uy tín có nhu cầu tuyển dụng công việc bán hoặc toàn thời gian cho sinh viên năm nhất hoặc năm cuối với mức thu nhập khá hấp dẫn.

2. Tham gia các câu lạc bộ năng khiếu: Câu lạc bộ văn nghệ, bơi lội, võ thuật, khiêu vũ, bóng đá, cầu lông, bóng rổ, hùng biện kinh doanh, thuyết trình tiếng Anh, viết văn, hoạt động môi trường, sẻ chia kiến thức tổng hợp…

3. Giao lưu sinh viên quốc tế: Sinh viên UEF có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi nền giáo dục hiện đại cùng với sinh viên quốc tế ngay tại Việt Nam cũng như tại các nước bạn.

4. Dịch vụ hỗ trợ thủ tục: Trường hợp gia đình gặp khó khăn về tài chính, bạn hãy yên tâm hoàn thành khóa học. Nhà trường sẽ hỗ trợ các thủ tục để sinh viên vay vốn học tập ở các ngân hàng đối tác.

5. Dịch vụ y tế: hỗ trợ khẩn cấp khi sinh viên gặp vấn đề về sức khỏe, chẩn đoán bệnh trạng và chuyển hồ sơ cho các chuyên gia y khoa giám định nếu cần thiết.

6. Tiện ích thư viện trực tuyến: bạn có thể truy cập trực tuyến thư viện sách báo, tra cứu giáo trình cho môn học ngày mai tại nhà, tham khảo kho luận văn, đồ án xuất sắc, giải trí qua góc thư giãn truyện cười…
 


Đặc biệt, chúng tôi đã tạo ra sự phối hợp kép hoàn hảo để đảm bảo sinh viên phát triển đúng hướng bên trong và ngoài giảng đường. Nếu trong lớp, trợ giảng có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên phát triển chuyên môn thì Cố vấn học tập sẽ đóng nhiều vai trò đa dạng để đáp ứng yêu cầu của sinh viên, cụ thể như:

Tư vấn trong lĩnh vực học tập:
- Làm rõ chương trình đào tạo; cách lựa chọn lớp, học phần;
- Định hướng xây dựng kế hoạch học tập cá nhân cho từng học kỳ
-Những vấn đề khác liên quan đến phương pháp học tập của cá nhân sinh viên.

Tư vấn trong sinh hoạt và các hoạt động khác:
- Cung cấp các quy định, quy chế, thủ tục hành chính trong trường
- Cách giải quyết những vấn đề phát sinh nằm ngoài quy định
- Phổ biến thông tin hoạt động ngoại khoá

Cố vấn học tập còn đóng vai trò chuyên viên tâm lý giúp sinh viên đưa ra quyết định đúng đắn dung hòa mối quan hệ với thầy cô, bạn bè, gia đình, nhà trường
Trong trường hợp cần thiết, cố vấn học tập sẽ hướng dẫn sinh viên đến với các nhà chuyên môn, những bộ phận chuyên môn trong trường giúp sinh viên giải quyết những vấn đề phát sinh trong học tập cũng như trong các lĩnh vực khác.

TIN LIÊN QUAN