Menu
  
Tin hướng nghiệp

Hàng chục nghìn học sinh THPT được UEF định hướng nghề nghiệp rõ ràng

08/01/2015
Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề, Sáng tương lai” do Báo Giáo dục Tp.HCM phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF chính thức khép lại vào sáng ngày 05/1/2015.
Chuỗi hoạt động tư vấn hướng nghiệp khởi động vào ngày 27/10/2014, sau hơn hai tháng diễn ra, đội ngũ tư vấn của UEF đã góp phần định hướng nghề nghiệp cho hàng chục nghìn thí sinh là học sinh của gần 40 trường THPT trên địa bàn Tp.HCM. 
 
Những đắn đo, trăn trở của các em học sinh được Ban tư vấn UEF giải đáp nhiệt tình

Đối với học sinh THPT, việc lựa chọn đúng ngành nghề ngay từ đầu sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, trong chương trình tư vấn hướng nghiệp đợt này, UEF không chỉ nhận được sự quan tâm của học sinh lớp 12 mà còn thu hút các em học sinh lớp 10 và 11 tìm hiểu về trường. Điều này cho thấy chương trình thật sự cần thiết và bổ ích đối với học sinh THPT.
Tại các buổi tư vấn, nhiều học sinh dành sự quan tâm đặc biệt đến nhóm ngành kinh tế tài chính của UEF hiện đang đào tạo như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán,... Đội ngũ tư vấn của trường luôn phân tích thấu đáo các thông tin ngành nghề, hướng cho các em lựa chọn một con đường đi đúng đắn, phù hợp với năng lực, đam mê, ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội. 
 
Thành công của sinh viên tại UEF hôm nay là kết quả của quá trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng

Tiếp nối thành công của chương trình tư vấn hướng nghiệp, UEF tiếp tục đóng vai trò là người đồng hành cùng các bạn học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 trong mùa tuyển sinh 2015 bằng chương trình Tư vấn tuyển sinh 2015. Chương trình chính thức khởi động vào ngày 10/1/2015. 
Nhiều thông tin tuyển sinh mà các bạn đang quan tâm cũng như những thông tin về tổ hợp môn thi, thông tin hồ sơ đăng ký dự thi,...sẽ được giải đáp tận tình. Do tính thiết thực và bổ ích của chương trình nên quy mô sẽ rộng hơn, dự kiến chương trình diễn ra tại hầu hết các trường THPT tại Tp.HCM, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên và khu vực phía Nam.
Với nhiều kênh thông tin bổ ích trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp và Tư vấn tuyển sinh, UEF tin rằng trường đã và đang mang đến cho học sinh lớp 12 - những bạn đang đắn đo và trăn trở trước ngưỡng cửa ĐH-CĐ 2015 có một hướng đi đúng trong việc chọn ngành, chọn trường.
Năm 2015, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF thực hiện đồng thời hai phương thức tuyển sinh là Xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và Xét tuyển học bạ THPT cho tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH-CĐ.
 
Tin: Trần Hà - Trung tâm TV-TS-TT
TIN LIÊN QUAN