Tin hướng nghiệp

UEF ra mắt trang Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2015

21/01/2015
Trước những thay đổi về kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh  - UEF chính thức cho ra mắt trang Tư vấn tuyển sinh trực tuyến - www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh kể từ ngày 20/1/2015 cũng như chính thức tiếp nhận câu hỏi của thí sinh và phụ huynh.
 
 Các chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm của UEF
sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các em thí sinh

 
Xác định nhiệm vụ đồng hành cùng thí sinh trong việc chọn ngành, chọn trường và giải đáp những lo lắng, thắc mắc của các bạn xung quanh kỳ thi THPT quốc gia, thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng của UEF, các vấn đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp, trang tư vấn sẽ là công cụ hữu ích cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm 2015.
Với thiết kế đơn giản, tiện ích, trang tư vấn tuyển sinh trực tuyến sẽ là kênh thông tin nhanh chóng và hữu ích. Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm của UEF phản hồi trong thời gian sớm nhất. Câu trả lời sẽ hiện thị trên trang tư vấn đồng thời được chuyển về địa chỉ email của thí sinh và phụ huynh.
 
 Trang tư vấn tuyển sinh trực tuyến sẽ là công cụ hữu ích cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm 2015
 
Ngoài trang tư vấn trực tuyến, UEF còn có chức năng trao đổi trực tiếp cùng thí sinh qua kênh Subiz trên giao diện website www.uef.edu.vn
Ngay từ bây giờ, nếu có thắc mắc liên quan đến phương thức tuyển sinh của UEF, kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015, định hướng ngành nghề,… quý phụ huynh và các bạn thí sinh hãy gửi câu hỏi của mình về cho Ban tư vấn theo những phương thức trên để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, thiết thực và đầy đủ nhất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5422 5555     * Hotline: 094 998 1717

Trung tâm  TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN